Làm thế nào để đánh giá cửa nhựa lõi thép có chất lượng tốt

Cửa nhựa lõi thép như thế nào thì được coi là đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng?

Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn sở hữu sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Bài viết này, Nam Phương Window sẽ giúp các bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để đánh giá cửa nhựa lõi thép có chất lượng tốt hay không.

Đầu tiên khi nhắc đến cửa nhựa lõi thép thì chúng ta phải định hình đây là một sản phẩm cửa với kết cấu là thanh nhựa UPVC ở bên ngoài với lõi thép gia cường ở bên trong. Cùng với đó là hệ phụ kiện đi cùng.

Đó là những thành phần thiết yếu bắt buộc phải có đối với cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên chính yếu tố đa dạng trong các loại thành phần thanh nhựa profile, thành phần phụ kiện mà cửa nhựa lõi thép trở thành một mặt hàng có nhiều chủng loại nên giá cả và chất lượng cũng có sự khác biệt rất lớn.

Đối với người tiêu dùng thông thường, rất khó để kiểm tra xem cửa nhựa lõi thép được làm như thế nào? từ những thành phần nguyên liệu gì, cộng với tâm lý ham rẻ nên nhiều người đã mua phải những sản phẩm cửa nhựa lõi thép kém chất lượng, dùng một thời gian thì cửa xuống cấp nghiêm trọng.

Phân biệt cửa nhựa lõi thép kém chất lượng như thế nào?

đánh giá cửa nhựa lõi thép chất lượng tốt như thế nào?

Sau đây Nam Phương Window xin gửi đến quý khách hàng một số yếu tố của nguyên vật liệu làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của cửa nhựa lõi thép, để quý khách nắm được những tiêu chí cơ bản để đánh giá một sản phẩm cửa nhựa lõi thép có tốt hay không.

+ Cửa nhựa lõi thép không đảm bảo chất lượng thường sử dụng những thanh nhựa profile hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Bằng cảm quan có thể nhận thấy như sau:

– Độ bền màu kém: Thanh nhựa profile của các hãng uy tín chất lượng như Rehau, Sparlee là phải có màu trắng sáng. Các thanh nhựa kém chất lượng thường có màu trắng.

– Độ dày của thanh nhựa profile nhái thường mỏng hơn nhiều so với thanh nhựa thật.

– Chữ in trên thanh nhựa profile nhái thường không đều, nét đậm, nét nhạt và bị nhòe. Giấy nhãn dán trên thanh nhựa nhái thường không có độ dai, khó bóc.

+ Lõi thép gia cường ở bên trong: Đây là bộ phận ở luồn ở bên trong thanh nhựa UPVC nên thường bị những nhà sản xuất làm ăn kiểu chộp giật sử dụng các loại thép mỏng và nhẹ hơn nhiều so với thép chất lượng tốt. Hoặc độ dài thanh thép bị ăn bớt. Độ dài thanh thép tiêu chuẩn là không được ngắn hơn quá 4cm so với chiều dài của thanh nhựa.

+ Phụ kiện kim khí: Mặc dù là phụ kiện nhưng đây lại là bộ phận quyết định đến độ bền và độ an toàn của cửa. Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đâu đó về một số vụ trộm mà kẻ gian đã cạy được cửa nhựa lõi thép ra để đột nhập vào trong nhà. Những trường hợp như thế lỗi đa phần thuộc về nhà sản xuất cửa khi đã lắp không đúng loại phụ kiện hoặc sử dụng phụ kiện hàng giả hàng nhái. Ví dụ: đối với cửa đi ra ban công, thay vì sử dụng khóa lưỡi gà đa điểm mới đảm bảo an toàn thì những nhà sản xuất này lại sử dụng khóa đơn điểm. Bên cạnh yếu tố an toàn thì yếu tố về độ bền của cửa cũng được quyết định bởi phụ kiện kim khí. Phụ kiện hàng giả hàng nhái thường có giá rẻ hơn thậm chí 50% so với phụ kiện chính hãng. Tuy nhiên chất lượng thì rất kém, xuống cấp rất nhanh sau một thời gian sử dụng ngắn. Phụ kiện hỏng không chỉ làm mất an toàn cho cửa mà còn gây ra rất nhiều phiền toái cho khách hàng trong quá trình sử dụng như đóng cửa không khít, khó đóng mở cửa. Quý khách có thể tham khảo bài viết: phụ kiện cửa nhựa lõi thép để hiểu rõ hơn các loại phụ kiện phổ biến đang được sử dụng trên thị trường hiện nay.

Chia sẻ

Trên đây là một số tư vấn Nam Phương muốn truyền đạt tới quý khách hàng với hi vọng quý khách sẽ tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Hãy chia sẻ quan điểm của bạn về những lưu ý khi chọn mua cửa nhựa lõi thép bằng cách để lại comment bên dưới bạn nhé. Nếu thấy bài viết có ích, hãy like và chia sẻ nó với bạn bè bạn nhé! Nam Phương sẽ rất vui vì điều đó đấy 🙂

Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào khác cần được giải đáp, hãy gọi cho Nam Phương để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0934541122

Nam Phương Window hân hạnh được phục vụ!

>> Có thể bạn muốn đọcTư vấn mua cửa nhựa lõi thép chi tiết từ A đến Z.

[emaillocker id=348][/emaillocker]

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *