Báo giá cửa nhôm vát cạnh (PMA) hệ 55

Báo giá cửa và khung nhôm hệ 55 vát cạnh PMA chính hãng.

SẢN PHẨM  ĐƠN GIÁ vnd/m2
Báo giá cửa nhôm PMA –  Vách kính cố định (Fix) 1.150.000
Báo giá cửa nhôm PMA – Cửa sổ mở trượt ( Lùa ) 1,450,000
Báo giá cửa nhôm PMA- Cửa sổ mở hất, Cửa sổ mở quay 1,450,000
Báo giá cửa nhôm PMA – Cửa đi mở trượt (Lùa) 1.450.000
Báo giá cửa nhôm PMA – Cửa đi mở quay 1 cánh 1.450.000
Báo giá cửa nhôm PMA – Cửa đi mở quay 2 cánh 1.500.000
Báo giá cửa nhôm PMA  – Cửa đi mở quay 4 cánh (Kiểu  Mở hết 4 cánh) 1.580.000

1. Giới thiệu cửa nhôm PMA
– Nhôm PMA là loại nhôm chất lượng cao được nhập khẩu từ Trung Quốc, thanh nhôm có độ dày từ 1,2-1,8mm. Trên thanh nhôm PMA có đường gân chạy dọc thân thanh nhôm giúp cho thanh nhôm chắc chắn và chịu lực tốt hơn.

– Cửa nhôm PMA là loại cửa được sản xuất là lắp đặt từ các thanh nhôm hệ PMA nhập khẩu, kết hợp với phụ kiện đồng bộ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng với kính an toàn.

– Cửa nhôm PMA được sử dụng để làm cửa sổ, cửa đi, cửa thông phòng… trong nhiều công trình xây dựng như biệt thự, nhà phố, chung cư, các tòa nhà văn phòng…

Thông số kỹ thuật cửa nhôm PMA
+ Thanh profile: nhôm PMA nhập khẩu chính hãng

+ Độ dày nhôm: 1,2 -1,8 mm

+ Màu sắc: trắng sứ, nâu sần, đen, ghi, vân gỗ..

+ Kích thước: Sản xuất & lựa chọn theo kích thước thực tế

+ Kính: kính an toàn, kính cường lực…

+ Phụ kiện: tay nắm, khóa, bản lề, chốt nhập khẩu đồng bộ.

+ Gioăng kép: Sử dụng gioăng kép EDPM chất lượng cao

+ Bảo hành: Sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm

2. Những ưu điểm của cửa nhôm PMA
Phụ kiện đồng bộ
Các thanh nhôm PMA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được tính toán kỹ lưỡng nên sản phẩm có độ chính xác rất cao. Các phụ kiện đi kèm được thiết kế chuyên biệt cho sản phẩm nên chất lượng sản phẩm tốt, độ ổn định cao.

Cách âm, cách nhiệt tốt
Cửa nhôm PMA được cấu tạo từ những thanh nhôm PMA có gân gia cường dọc theo thân thanh nhôm, cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kế hợp với hệ gioăng, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ cùng với công nghệ ghép góc tiên tiến đảm bảo cửa luôn chắc chắn, khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.

Chịu lực tốt
Cửa nhôm PMA có khả năng chịu lục tác động và áp lực gió tốt, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão. Trên cửa có thanh chống giật tránh được nguyên cơ gió dập.

Chi phí rẻ
Cửa nhôm PMA có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều gia chủ muốn sử dụng cửa nhôm cao cấp, hiện đại nhưng không phải trả mức giá quá cao.

Vật liệu nhẹ, độ bền cao.
Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình. Cửa nhôm PMA có thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc, và không bị cong vênh trong mọi điều kiện thời tiết.

Tiện lợi và an toàn
– Thanh nhôm chắc chắn, chịu lục cao đảm bảo an toàn cho người nhà cửa bạn.

– Với sự kết hợp cùng kính an toàn giúp mở rộng không gian, không giới hạn tầm nhìn, tạo nên sự thông thoáng cho không gian.

– Có nhiều kiểu dáng mở như: cửa nhôm PMA mở quay, cửa nhôm PMA mở trượt, cửa nhôm PMA mở lật tạo nên sự tiện lợi cho gia chủ.

– Đa dạng kích thước, kiểu dáng, màu sắc phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì
– Cửa nhôm PMA do được sản xuất các thanh nhôm định hình nên giảm thiểu rất nhiều thời gian gia công, thời gian để thi công cửa rất nhanh, dễ dàng lắp đặt.

– Do các linh kiện và phụ kiện đi kèm được sản xuất đồng bộ, việc tháo lắp dễ dàng nên rất dễ thay thế và sửa chữa khi gặp sự cố

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *