Phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép với nhiều ưu điểm đã và đang trở nên phổ biến trong xây dựng ngày nay. Có thể kể ra một số ưu điểm của loại cửa này như: cách âm, cách nhiệt, độ an toàn cao, không bị cong vênh biến dạng do thời tiết, khí hậu. Để cửa nhựa lõi thép có được những ưu điểm này ngoài các thành phần không thể thiếu như thanh profile, lõi thép gia cường, kính cường lực thì yếu tố phụ kiện cũng đóng một vai trò rất quan trọng.

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Bộ phụ kiện của cửa nhựa lõi thép bao gồm: tay nắm cửa, chốt đa điểm, bản lề 3D, bộ phận truyền động, khóa chuyên dụng không chỉ đảm bảo độ an toàn, tính chính xác cao trong sử dụng mà còn mang tính thẩm mỹ và khắc phục được các nhược điểm của các loại phụ kiện kim khí thông thường. Hệ thống phụ kiện này đều được làm từ thép trắng không gỉ, với nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau. Hệ phụ kiện kim khí cũng góp phần làm đa dạng mẫu mã của quy cách đóng mở cửa nhựa lõi thép như: cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa xếp trượt, cửa mở hất ra ngoài, cửa mở lật vào trong,… Ngoài ra, với các hệ khóa chuyên dụng và chốt đa điểm sẽ tăng độ an toàn cho cửa.

bộ phụ kiện cửa nhựa lõi thép

bộ phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Tại Nam Phương window, với 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực cửa nhựa lõi thép, chúng tôi thấu hiểu được những băn khoăn lo lắng dù là nhỏ nhất của khách hàng. Với phụ kiện cửa nhựa lõi thép dù chỉ là chiếc tay nắm cửa nhưng nếu trong quá trình sử dụng mà nó bị hỏng thì cũng gây ra những phiền tạo cho khách hàng. Chính vì vậy, Nam phương window luôn sử dụng những loại phụ kiện tốt nhất cho các sản phẩm cửa nhựa lõi thép của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số loại thương hiệu phụ kiện cửa nhựa lõi thép phổ biến:

Phụ kiện thương hiệu GQ

phu-kien-kim-khi-GQ

Là thương hiệu Trung Quốc sản xuất tại Trung Quốc. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại hàng nhái loại 1, loại 2, loại 3 gây ra sự nhầm lẫn cho khách hàng.

Phụ kiện thương hiệu GU

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép GU

GU là thương hiệu của Đức sản xuất tại Trung Quốc. Đối với phụ kiện GU là loại phụ kiện có chất lượng tốt tuy nhiên hiện nay tình trạng hàng giả rất nhiều dẫn đến khó phân biệt nên khi chọn lựa cần chú ý để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Phụ kiện ROTO

phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto

ROTO là loại nhập khẩu 100% từ Đức. Đây là phụ kiện cao cấp đến từ CHLB Đức có độ bền và chất lượng cao tuy nhiên giá thành khá đắt đỏ.

Nếu xét về giá thành thì có thể xếp loại 3 thương hiệu này từ theo thang giảm dần về giá cả là: ROTO, GU rồi đến GQ.

Hi vọng rằng với những thông tin trên, Nam Phương đã giúp được bạn phần nào tìm hiểu được về các loại phụ kiện sử dụng cho cửa nhựa lõi thép.

LIÊN HỆ VỚI NAM PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 53, NV1, Khu ĐTM Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: 0934541122 (Mr.Dũng) hoặc máy bàn: 0466513080

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *