Lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội

Cửa nhựa lõi thép hiện nay đã trở nên phổ biến và được ưa chuộng do những ưu điểm tốt hơn so với cửa gỗ như: cách âm, cách nhiệt, không bị cong vênh theo thời gian, chống nước tốt. Do đó, loại cửa này đã và đang được người tiêu dùng đón nhận tích cực và lựa chọn như một giải pháp thay thế cho cửa truyền thống. Nhu cầu sử dụng cửa nhựa lõi thép cũng vì thế mà tăng lên. Kéo theo đó là sự xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất cửa nhựa lõi thép khiến cho khách hàng bối rối không biết phải lựa chọn cơ sở nào khi có nhu cầu lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội.

Thấu hiểu những băn khoăn đó của khách hàng, Nam Phương window trân trọng giới thiệu tới quý khách các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cửa nhựa lõi thép của chúng tôi.

Nam Phương window nhận lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Cửa nhựa lõi thép bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ những năm 2005 và Nam phương window là một trong những nhà sản xuất đầu tiên tại miền Bắc sản xuất loại cửa này. Hiện tại, độ phủ của Nam Phương window là toàn bộ khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận trong bán kính 200km. Chúng tôi nhận sản xuất và lắp đặt trọn gói hạng mục cửa nhựa lõi thép cho các công trình từ nhỏ đến lớn.

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép của Nam Phương window.

Tham gia vào thị trường cửa nhựa lõi thép tính đến nay đã được gần 10 năm, chúng tôi đã phục vụ cho hơn một ngàn khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc cũng như một số lượng nhỏ khách hàng ở các tỉnh miền Trung. Cùng với đó là gần 100 dự án chúng tôi đã hoàn thành cho các đơn vị lớn như: Đại Học Hòa Bình với hạng mục cửa nhựa lõi thép, Nhà khách của quân đoàn 2 – Bắc Giang với hạng mục cửa nhựa lõi thép, nhà làm việc của đoàn nghệ thuật – tổng cục chính trị quân khu 2,… Những dự án của Nam Phương sau khi hoàn thiện đều nhận được những lời đánh giá tích cực từ lãnh đạo các đơn vị.

lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội

>> Tham khảo: Các công trình do Nam Phương window thực hiện.

Qua đó chúng tôi tự hào khi nói rằng các sản phẩm cửa nhựa lõi thép của Nam Phương window đã tạo được một dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng bởi chất lượng và dịch vụ hoàn hảo tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên

Nam Phương window có đội ngũ nhân viên cả già lẫn trẻ. Những nhân viên “già”, chúng tôi gọi họ như vậy là bởi họ đã theo sát chúng tôi từ những ngày đầu tiên Nam Phương sản xuất cửa nhựa. Những nhân viên này chính là nòng cốt để truyền đạt kinh nghiệm cho lớp nhân viên trẻ của chúng tôi. Những nhân viên trẻ với kinh nghiệm được truyền đạt cộng với sức trẻ, sự năng động nhiệt tình luôn đáp ứng một cách nhanh chóng và chính xác những yêu cầu của quý khách. Có thể nói sự kết hợp của yếu tố “già” và “trẻ” tại Nam Phương window đã tạo cho chúng tôi một gia tốc mạnh mẽ để thúc đẩy các sản phẩm cửa nhựa lõi thép mang thương hiệu Nam Phương window đến được nhiều hơn với khách hàng.

Cam kết sản phẩm của Nam Phương window.

 • Sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đa dạng mẫu mã cho quý khách lựa chọn, có chứng nhận nhập khẩu:
  • Thanh profile Rehau xuất xứ CHLB Đức
  • Thanh profile Shide do Công Ty TNHH Liên Doanh Shide profile Việt Nam sản xuất tại Việt Nam
  • Thanh profile Sparlee của tập đoàn SHIDE GROUP sản xuất tại trung quốc
  • phụ kiện GQ chính hãng, ROTO…
 • Bảo hành sản phẩm miễn phí:
  • 7 năm đối với khung cửa
  • 1 năm đối với phụ kiện cửa
 • Giá thành tốt và cạnh tranh:
  • Chỉ từ: 800.000đ cho 1m2 cửa.
  • Không vì giảm giá thành mà bỏ bớt đi nguyên vật liệu, công đoạn, sử dụng hàng không đảm bảo chất lượng đánh lừa khách hàng.
  • Luôn cải tiến sản phẩm dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng để không ngừng hoàn thiện đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.
  • Chữ tín quý hơn vàng.

lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội

Liên hệ đặt hàng

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa nhựa lõi thép, đừng chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 0934541122 – Máy bàn: 0466513080

Email: [email protected]

Chia sẻ

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết bằng cách để lại comment bên dưới nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay và có ích thì hãy like và chia sẻ nó với bạn bè. Đừng quên bấm đánh giá bài viết nữa nhé! Cảm ơn các bạn! 🙂

Đánh giá bài viết

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *