Kính màu vẻ đẹp của sự sáng tạo

Chắc hẳn bạn đã đôi lần phải trầm trồ thốt lên “Đẹp Quá!” khi đứng trước những công trình bằng kính rực rỡ màu sắc và tự hỏi làm thế nào người ta có thể tạo ra được những công trình như thế? Vậy hãy đọc bài viết này, Nam Phương window sẽ cho bạn câu trả lời!

Có thể nói, kính cường lực là một sáng tạo vô cùng thông minh của con người. Với chất liệu chính là sợi thủy tinh có thành phần chính là silic, trải qua những công đoạn tôi luyện với sự kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ, các tấm kính dần được hình thành với độ cứng vô cùng cao. Và để tạo ra những tấm kính nhiều màu sắc như thế người ta đã pha màu vào trong quá trình luyện kính. Sản phẩm cuối cùng ta gọi là: “Kính màu”.

kính màu vẻ đẹp của sự sáng tạo

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những tấm kính rực rỡ màu sắc

Ứng dụng của kính màu

Sản phẩm được làm từ kính cường lực, kính màu là một vật liệu cao cấp và hoàn thiện, ứng dụng trong việc thiết kế nội và ngoại thất, đa dạng về màu sắc, có kích thước lớn – không tạo mạch vữa, chịu được nhiệt độ, chịu được nước , ít bị bụi bẩn và dễ vệ sinh.

Kính màu thường được sử dụng rộng rãi trong việc hoàn thiện công trình nội thất: kính màu ốp bếp, vách phòng tắm, phòng khách, vách ngăn, ốp nhà tắm …và làm bảng biển cửa hàng, showroom, mặt dựng toà nhà của việc hoàn thiện phần ngoại thất.

4547884kinh_son_mau_03.500

Tại sao nên dùng kính màu

Hiện nay tại mỗi gia đình, văn phòng thường gặp phải những vấn đề sau:
  • Không gian hẹp.
  • Thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng không phù hợp.
  • Rất dễ bám bẩn và khó lau chùi, khiến công tác vệ sinh tường rất vất vả và không hiệu quả.
  • Tường thường ốp đá hoặc gạch ốp thường bị ố màu, bong hỏng sau một thời gian sử dụng.
Do vậy, giải pháp khắc phục được áp dụng trong thực tế hiện nay là sử dụng kính màu hay kính sơn cường lực để thay cho gạch ốp truyền thống, bởi những ưu điểm vượt trội như sau:
  • Sạch sẽ, khó bám bẩn, dễ dàng vệ sinh.
  • Khổ kính ốp ớn vì vậy không tồn tại mạch vữa.
  • Tạo cảm giác rộng rãi và hiện đại.
  • Có sự đa dạng về màu sắc.
  • Khả năng chịu nhiệt tốt khiến công trình rất bền cả về màu, tuổi thọ.
  • Thi công đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Theo: Nam Phương window

>> Có thể bạn muốn đọcTư vấn mua cửa nhựa lõi thép chi tiết từ A đến Z.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Bên cạnh các sản phẩm về cửa, công ty Nam Phương còn cung cấp sản phẩm kính màu cường lực. Kính màu cường lực hiện nay được sử dụng phổ biến trong việc hoàn thiện các công trình nội thất, làm biển cửa hàng, showroom, mặt dựng tòa nhà.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0934541122 (Mr.Dũng) hoặc Máy bàn: 0466513080

Email: [email protected][email protected]

Chia sẻ

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết bằng cách để lại comment bên dưới nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay và có ích thì hãy like và chia sẻ nó với bạn bè. Đừng quên bấm đánh giá bài viết nữa nhé! Cảm ơn các bạn! 🙂

Đánh giá bài viết

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *