Dự án nhà làm việc, quân đoàn II, Bắc Giang

Quân đoàn 2 là một trong 4 quân đoàn chủ lực cơ động của Quân đội Nhân dân Việt Nam, trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Bộ chỉ huy của quân đoàn hiện đóng tại  Thị trấn Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang.

Chúng tôi đến quân đoàn vào một ngày nắng tháng 7, năm 2015. Ấn tượng đầu tiên là khuôn viên rộng lớn với nhiều cây xanh nhưng vô cùng nghiêm ngặt bởi sự trang nghiêm.

77681206

Công trình chúng tôi nhận thi công là nhà khách của quân đoàn với hạng mục là toàn bộ hệ thống cửa mặt sau. Sau quá trình bàn bạc với các cán bộ của quân đoàn, giải pháp sử dụng cho hệ thống cửa ở đây là Cửa nhựa lõi thép. Lý do chúng tôi chọn cửa nhựa lõi thép ở đây là tính thẩm mĩ cho công trình và khả năng chịu đựng thời tiết nắng nóng tốt hơn rất nhiều giúp tạo cảm giác mát mẻ cho căn phòng và tiết kiệm chi phí khi bật điều hòa.

cua-nhua-quan-doan3

Hệ thống cửa chính được Nam Phương sử dụng là hệ sổ hai cánh mở quay và cửa chớp mở hất ra ngoài. Cửa sổ hai cánh mở quay ở mặt sau tạo cho ngôi nhà một điểm nhấn về màu sắc, tạo vẻ hiện đại cho ngôi nhà. Hệ thống cửa chớp mở hất lắp thẳng hàng cân xứng giữa các tầng, tạo thành những ô vuông nhỏ trang trí cho mặt sau của dãy nhà. Hệ cửa nhựa lõi thép kết hợp cửa sổ và cửa chớp tạo sự linh hoạt trong việc kết hợp khả năng đón ánh sáng cho căn phòng và lưu thông khí trong căn phòng.

Dự án sau khi hoàn thiện đã nhận được nhiều lời khen tích cực từ lãnh đạo của Quân đoàn. Đây thực sự là niềm động viên khích lệ rất lớn đối với Nam Phương. Và là thành quả cho nỗ lực không mệt mỏi của chúng tôi trong việc cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất thỏa mãn hai tiêu chuẩn cao nhất của chúng tôi đó là: SANG TRỌNG và VỮNG BỀN!

Nam Phương window nhận tư vấn thiết kế miễn phí, sản xuất theo yêu cầu các loại cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, vách nhôm kính mặt dựng, cửa kính cường lực, cabin tắm kính cường lực.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0934541122

Máy bàn: 0466513080

Email: [email protected][email protected]

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *