Cung cấp cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội và báo giá

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép tuy mới ra đời ở các nước Châu Âu khoảng 60 năm trở về trước, nhưng nó đã chiếm tới 60% thị trường cửa ở những quốc gia phát triển tại Châu Âu, và hiện nay nó đã trở thành thương hiệu uy tín được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
Đó là nhờ vào đặc tính ưu việt của sản phẩm mà các dòng cửa khác không có được. Các sản phẩm cửa nhựa lõi thép Hà Nội có khả năng cách âm tốt nhờ vào hệ thống gioăng cao su kín, cùng hộp kính nén khí trơ để tạo khả năng cách âm cao hơn các loại kính khác.
Cùng với đó, cửa nhựa Hà Nội có thể cách nhiệt tốt, chống lại sự ăn mòn từ Axit, muối, Alcalis,… không bị rạn nứt và cong vênh; do đó tạo cho sản phẩm độ an toàn tuyệt đối.
 
Hiện nay trên thị trường cửa nhựa lõi thép Hà Nội có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, sử dụng các loại thanh nhựa Profile có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau, vì thế tạo nên sự đa dạng về chủng loại cửa nhựa cũng như giá cửa nhựa lõi thép Hà Nội.
Chính vì vậy, báo giá cửa nhựa lõi thép Hà Nội là điều người tiêu dùng cần đặc biệt quan tâm. Đối với các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp sử dụng thanh profile Kommerling đến từ CHLB Đức cùng phụ kiện kim khí Châu Âu như GU, Roto, Aubi,… thì giá thành sản phẩm dao động từ 2,5 triệu vnđ/m2 tới 6,5 triệu vnđ/m2.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *