Cửa nhựa lõi thép Shide profile

Nhắc đến cửa nhựa lõi thép thì yếu tố quan trọng hàng đầu chính là thanh khung cửa hay còn gọi là thanh profile. Có nhiều loại thanh profile được sản xuất bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau. Có thể kể ra một số loại thanh profile được dùng để sản xuất sản xuất cửa nhựa lõi thép như: Rehau, Veka, Dimex, Sparlee,… Chất lượng và giá cả của các loại thanh profile cũng khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu. Trong phạm vi bài viết này, Nam Phương window sẽ giới thiệu tới các bạn một loại thanh profile được sử dụng nhiều trong sản xuất cửa nhựa lõi thép đó chính là: Shide profile. Sản phẩm cửa sử dụng shide profile còn được gọi là cửa nhựa lõi thép shide profile.

Tham khảo: các loại thanh profile của cửa nhựa lõi thép.

29715201611518_s_DALIAN-SHIDE---UP

Cửa nhựa lõi thép Shide Profile

Shide profile là thương hiệu thanh nhựa uPVC của Công ty TNHH Vật liệu xây dựng bằng nhựa Shide Đại Liên (Dalian Shide Plastic Building Materials Co., Ltd). Được thành lập vào năm 1992, và trở thành một doanh nghiệp quy mô lớn trong ngành sản xuất thanh nhựa uPVC tại châu Á.

Với việc ứng dụng các máy móc tiên tiến, nỗ lực nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới mà các sản phẩm Shide profile đã vươn lên cạnh tranh được với các thương hiệu hàng đầu thế giới như Rehau, Veka, Dimex của CHLB Đức.

Các sản phẩm của Shide Group đã được cấp các chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế uy tín như: ISO 9000, ISO 9001, ISO 14000 cùng với các chứng nhận DIN của Đức, chứng nhận JIS của Nhật Bản.

Bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2005, với hơn 10 năm có mặt, Shide profile đã dần chiếm được lòng tin của các nhà sản xuất cửa nhựa lõi thép tại Việt Nam bởi chất lượng và giá cả hợp lý. Shide Group vẫn đang nỗ lực hoàn thiện và cải tiến sản phẩm để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của thị trường với mong muốn trở thành một nhà sản xuất nhựa UPVC cho các sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp tại Việt Nam.

Và một trong những động thái đó là bắt đầu từ ngày 22/1/2014, Shide Group đã chính thức thông báo thay đổi nhãn hiệu sản phẩm từ “SHIDE PROFILE” sang nhãn hiệu mới là ” SPARLEE PROFILE”. Shide Group cam kết chỉ thay đổi về tên thương hiệu và vẫn giữ nguyên 100% chất lượng sản phẩm.

cửa nhựa lõi thép shide profile

Thông báo đổi tên nhãn hiệu shide profile

Do vậy, nếu bạn được các nhà sản xuất cửa nhựa lõi thép tư vấn chọn thanh Shide Profile mà thực tế khi lắp họ lại lắp cho bạn thanh Profile có dán mác “Sparlee” thì cũng đừng vội trách họ là “treo đầu dê, bán thịt chó” bởi thực tế Shide profile hay Sparlee profile thì cũng chỉ là 1 mà thôi!

Shide profile cũng chính là Sparlee profile

Shide profile cũng chính là Sparlee profile

Theo: Nam Phương window

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

dat-hang

 

Hotline: 0934541122 (Mr.Dũng) hoặc Máy bàn: 0466513080

Email: [email protected][email protected]

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *