CỬA ĐI THÔNG PHÒNG VÀ VỆ SINH – CHỌN GỖ TỰ NHIÊN HAY GỖ NHỰA

Bao lâu rồi nhiều gia đình khi xây cất hay sửa sang nhà cửa vẫn lăn tăn chọn vật liệu làm cửa. Chọn loại nào vừa đẹp, vừa không đắt đỏ, lại bền theo thời gian.

Chính phủ Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung đều rất quan ngại về vấn đề rừng bị tàn phá, lưỡng gỗ bị thu hoạch vô tội vạ. Các chính phủ không chỉ Việt Nam mà cả các nước đã thực hiện đóng cửa rừng. Cây lớn bị chặt hạ nhiều, cây bé chưa kịp mọc lên dẫn đến gỗ càng ngày càng khan hiếm và trở nên đắt đỏ.  

Sử dụng các vật dụng làm bằng gỗ luôn là mong muốn của người dân. Các loại gỗ bình dân có: xoan, mận, xà cừ, chò, tần bì, xồi…. Cao hơn một chút thì là đinh, lim, sến, táu,… Cao cấp hẳn là gõ đỏ, cẩm lai, óc chó,…Dùng loại tốt thì đắt đỏ, dùng loại thường thì không thích lắm (nhưng cũng không phải rẻ).

Bài toán đau đầu tưởng không có lời giải nhưng lại thực sự dễ dàng khi sản phẩm GỖ NHỰA ra đời. Nó giải bài toán về CONG VÊNH, MỐI MỌT, MỤC RỖNG,…Đặc biệt khi thi công các sản phẩm gỗ, đặc biệt là cửa mất nhiều khâu như phải lắp khung khi xây thô. Khi hoàn thiện bào gọt bụi tung nhà, sơn PU mù mịt tắc thở, lem nhem hết ra tường và sàn,….rất rất nhiều vấn đề.

Trong khi CỬA NHỰA GỖ giải quyết được rất rất nhiều vấn đề như:

– Cửa nhựa gỗ mẫu mã đa dang

– Cửa nhựa gỗ kiểu dáng sang trọng hiện đại

– Cửa nhựa gỗ thi công đơn giản: phần nề chát vuông vắn, sơn sạch đẹp và cửa chỉ lắp dựng đơn giản không mất nhiều thời gian.

– Cửa nhựa gỗ không cong vênh

– Cửa nhựa gỗ không mối mọt

– Cửa nhựa gỗ bền với thời gian

– Cửa nhựa gỗ giá thành rẻ hơn gỗ bình dân ( gỗ bình dân tính bóc tách nguyên cánh cũng phải 1,4-1,7 triệu m2 rồi phải cộng tiền mét dài khung, mét dài nẹp thì trung bình cũng rơi vào 2,6 – 2,7 triệu mỗi mét vuông).

Trên đây là một vài liệt kê so sánh, vậy còn chần chờ gì nữa hãy hiên hệ ngay với Nam Phương để chúng tôi cung cấp giải pháp cho công trình của bạn. Hotline 093 454 1122 hoặc 035 516 9779

Một vài mẫu cửa nhựa gỗ bạn có thể tham khảo:

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *