Công trình nhà anh Kiên, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà anh Kiên, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội cũng như nhiều công trình khác mà Nam Phương window đã hoàn thiện, Nam Phương luôn cảm thấy rất hạnh phúc khi bàn giao công trình và nhận lại là nụ cười của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng vượt lên trên tất cả những giá trị về vật chất hay tiền bạc mà Nam Phương luôn mong muốn nhận được sau mỗi công trình.

Kể lại một chút, vào những ngày hè tháng 6, Nam Phương window nhận được một cuộc điện thoại từ một số máy lạ. Đoán đây là khách hàng mới, nhân viên chăm sóc khách hàng của Nam Phương hỏi tên, hỏi nhu cầu cần lắp đặt cửa của khách. Sau một hồi nói chuyện, chúng tôi được biết anh Kiên nhà ở Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà nội muốn lắp đặt cửa cho công trình nhà 3 tầng mà anh mới hoàn thiện. Sau khi nắm bắt được nhưng yêu cầu về thiết kế của anh Kiên, chúng tôi đã lên phương án thiết kế ngay lập tức và đề xuất với anh Kiên. Phương án nhận được sự đồng ý của anh ngay sau đó.

Nhận thấy đây là công trình mà khách hàng cần gấp để về nhà mới, đội ngũ nhân viên của Nam Phương tự hứa phải làm việc với trách nhiệm cao nhất vì niềm vui về nhà mới với ai cũng vậy, chắc chắn sẽ rất thiêng liêng. Và ngày về nhà mới phải là ngày vui trọn vẹn, chúng tôi không được phép để xảy ra sai sót nào dù là nhỏ nhất!

Với những nỗ lực đó, căn nhà mới của anh Kiên đã hoàn thiện trong niềm vui của cả chủ nhà và đội ngũ của Nam Phương.

Mời các bạn xem một số hình ảnh công trình sau khi hoàn thiện:

(Click vào hình để xem slideshow)

Nam Phương window nhận tư vấn thiết kế miễn phí, sản xuất theo yêu cầu các loại cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, vách nhôm kính mặt dựng, cửa kính cường lực, cabin tắm kính cường lực.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0934541122

Máy bàn: 0466513080

Email: [email protected][email protected]

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *