Các loại máy móc để sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC

Khi sản xuất các loại cửa nhựa cao cấp cần phải có công nghệ chuyên biệt cùng những loại máy chuyên dụng, những máy sản xuất cửa nhựahay cụ thể là những máy sản xuất cửa nhựa lõi thép. Sau đây là một số máy móc để sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC:
+ Máy cắt cửa nhựa lõi thép: Hỗ trợ việc cắt các thanh thép để lắp ráp thành khung. Sử dụng máy cắt nhựa này giúpđảm bảo được độ chính xác sản xuất nhanh hơn. Một lưu ý quan trọng đó là khi cắt cửa lõi thép, bạn không nên thay thế bằng máy cắt nhôm, bởi chúng sẽ làm tốn kém thời gian và tỷ lệ chính xác bị giảm đáng kể.

Máy cắt thanh nhựa

+ Máy cắt nẹp kính cửa: Dùng để cắt nẹp kính và khung cửa.
+ Máy hàn cửa nhựa: Hỗ trợ liên kết các thanh nhựa lại với nhau thành một khung. Loại máy này có nhiều loại như máy hàn 2 đầu, máy hàn 1 đầu, máy hàn 3 đầu, máy hàn 4 đầuhay máy hàn cầm tay….
+ Máy phay đầu đố: Công dụng là dùng để phay đố cho chia ô cho cửa nhựa lõi thép.
+ Máy khoan lỗ khóa: Hỗ trợ khoét lỗ đã lắp khóa. Tuy nhiên, nếu gặp phải các rủi ro về máy khoan lỗ chuyên dụng hoặc chẳng may không có chúng thì vẫn có thể sử dụng những loại máy khoan khác.
+ Máy làm sạch góc hàn: Có thể sử dụng máy góc hàn bằng hơi, máy làm sạch bằng điện, máy làm sạch bán tự động, máy làm sạch CNC tự động,…
+ Máy khoan tạo lỗ thoát nước: Được sử dụng để khoan những lỗ thoát nướccho cửa. Sử dụng loại máy khoan lỗ thoát nước này nhằm tăng sự thoát nước và thẩm mỹ cho cửa nhựa lõi thép.
Ngoài ra còn những máy sản xuất cửa nhựa lõi thép khác như máy cắt góc V để cắt góc V khi chia đố hay những máy cầm tay…

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *