Các hãng cung ứng thanh nhựa chất lượng cao

Cửa nhựa là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Đó cũng là lý do mà các hãng thanh nhựa, đặc biệt là thanh Profile, thanh nhựa uPVC xuất hiện khá nhiều tại Việt Nam với nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại khác nhau.

Một số hãng cung cấp thanh nhựa uy tín hiện nay

Người tiêu dùng hiện nay khá khó khăn trong việc lựa chọn những chiếc cửa nhựa là bởi chúng có quá nhiều loại. Để giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình, Nam Phương Window muốn cung cấp một số thông tin về các hãng uy tín hiện nay như:

Rehau profile

 
Đây là thanh nhựa cao cấp được nhập nguyên liệu và sản xuất theo công nghệ của Đức tạicác nhà máy ở Trung Quốc. Đây cũng là một trong những loại Profile lâu đời và được s dụng phổ biến tại các nước phương Tây. Các dòng thương hiệu lớn trong việc sản xuấtcung cấp thanh profile uPVC mà các bạnthể tham khảo như: KBE, Kommerling, Trocal hay các công ty Tessenderlo, Veka, Aluplast,…

Sparlee profile

Đây là dòng sản phẩm của tập đoàn SHIDE GROUP  cũng được sản xuất tại Trung Quốc và nhập khẩu về Việt Nam.  Sản phẩm phụ kiện này có mặt tại thì trường Việt Nam đã được hơn 10nămđã được nhiều người sử dụngmức giá bình dânmà nó cung cấp.
 

Builex profile

Là sản phẩm được sản xuất độc quyền tại công ty Tín Kim. Quy cách sản phẩmnày gần giốngvới thanh nhựa Sparlee nhưng có sự khác biệt bởi độ dày và các khoang trống tăng lên nhiều hơn.
Hy vọng với những thông tin trên đã giúp cho bạn có được những tiêu chí lựa chọn cửa nhựa tốt nhất dành cho mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *