Tranh kính Nam Phương window

Bên cạnh sản phẩm chủ đạo là Cửa nhựa lõi thép, sang năm 2017, như cam kết liên tục nghiên cứu và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm mới, Nam Phương window cho ra mắt dòng sản phẩm Tranh Kính. Đây sẽ là một trong những sản phẩm chiến lược của công ty trong thời gian sắp tới. Trong bài viết này, Nam Phương window sẽ giới thiệu một cách tổng quan về dòng sản phẩm mới này cho Quý khách hàng.

Tranh kính là gì ?

Tranh kính là tranh được thể hiện trên chất liệu kính. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền cho tranh và an toàn cho người sử dụng thì kính dùng để làm tranh phải là kính cường lực với độ dày từ 8 đến 12 ly. 

Tranh kính sử dụng cho nội thất phòng khách

Tranh kính sử dụng cho nội thất phòng khách

Với sự phát triển không ngừng của khoa học vật liệu cùng với sức sáng tạo không giới hạn của con người, tranh kính đang ngày càng trở thành một xu hướng mới trong kiến trúc nội thất. 

Tranh khi được thể hiện trên kính, khi ánh sáng chiếu qua các lớp kính sẽ làm bức tranh trở nên lung linh và huyền ảo hơn. Tranh kính được chế tác hoàn toàn thủ công từ các miếng kính màu được ghép lại với nhau. Cách làm này đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao nên giá thành của tranh kính rất đắt. Tuy nhiên về sau khi công nghệ in phun trở nên phát triển, với sự trợ giúp của các hóa chất đặc biệt rất khó phai, tranh được vẽ trực tiếp lên kính. Cách làm này vẫn đảm bảo cho tranh kính độ tinh tế trong màu sắc và độ bền cao.

 

Đặc điểm và ứng dụng.

Trước kia tranh kính màu thường được dùng trang trí trong các cung điện, lâu đài, nhà thờ. Mỗi bức tranh được ghép từ nhiều mảnh kính màu với nhau bằng vật liệu đặc biệt tạo thành những bức tranh đầy màu sắc. Khi ánh sáng chiếu qua tranh kính màu sẽ đem lại hiệu quả cao, làm cho không gian nội thất trở nên lung linh, huyền ảo. Tranh kính mang nét đẹp cổ điển tô thêm sự sang trọng cho không gian kiến trúc. Với nghệ thuật kiến trúc hiện đại, tranh kính là kết quả của sự pha trộn giữa một thủ pháp trang trí và nghệ thuật thủ công.
Từ việc chỉ trang trí cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp, ngày nay tranh kính màu đã lan rộng và được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất nhà ở. Nó được trang trí ở nhiều vị trí khác nhau như treo trần, vòm phẳng, bức hoành phi, mặt tiền, vách ngăn,…

Tranh kính Nam Phương window

Hiện nay, công ty chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt tranh kính theo nhu cầu của quý khách hàng. Với chất liệu kính cường lực từ 8 đến 12 ly, tranh kính Nam Phương window cho độ bền và an toàn vĩnh cửu theo thời gian. Chất liệu tranh của chúng tôi sử dụng sơn UV phun trực tiếp lên bề mặt kính cho độ bền màu cao và vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ của tranh.

Tranh kính Nam Phương window có nhiều mẫu cho quý khách hàng lựa chọn, từ tranh 2D cho đến tranh 3D chúng tôi đều có để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Xin mời Quý khách tham khảo qua một số mẫu tranh kính do Nam Phương window cung cấp: 

Với hàng ngàn mẫu tranh chuẩn 4K, trong kho dữ liệu của chúng tôi, cho hình ảnh sắc nét khi in trên khổ lớn, Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để có được những bức hình độc đáo chỉ có tại Nam Phương Window.

Cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Nam Phương window đảm bảo Quý khách sẽ có một bộ tranh kính phù hợp với kiến trúc và phong thủy cho ngôi nhà của mình.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0934541122 – 0934541166

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 53, NV1, Khu ĐTM Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Nam Phương hân hạnh phục vụ Quý khách!