Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa chuẩn chất lượng

Cửa nhôm Xingfa là dòng sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà còn được toàn thế giới tin dùng. 
 

Với những đặc tính bền chắc, an toàn, độ kín khít cao, tiện dụng, thẩm mỹ mà ít có nhôm thị trường nào sánh bằng. Và với nhu cầu sống ngày càng hiện đại, mức sống được nâng cao nên xu hướng chọn cho ngôi nhà của mình những cánh cửa cao cấp ngày càng phổ biến. Do nhu cầu sử dụng cửa nhôm Xingfa ngày càng nhiều dẫn đến sự ra đời của nhiều đơn vị, cửa hàng, công ty cung cấp cửa nhôm Xingfa, và để cạnh tranh trên thị trường, nhiều đơn vị đã dùng nhiều cách để tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành cho cửa nhôm Xingfa để thu hút khách hàng. 

Hướng dẫn lựa chọn cửa nhôm xingfa chuẩn chất lượng
Hướng dẫn lựa chọn cửa nhôm xingfa chuẩn chất lượng
 
Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa chuẩn chất lượng thông qua việc xem xét chất lượng nguyên vật liệu, thành phần cấu tạo cửa nhôm Xingfa và kỹ thuật ke góc cửa nhôm:

1. Thanh nhôm Xingfa định hình

Thanh nhôm Xingfa định hình chuẩn thông thường có độ dày 2mm đối với cửa đi, 1.4mm đối với cửa sổ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có một số thanh nhôm hệ Xingfa nhưng độ dày chỉ khoảng 1.2mm, làm giảm bớt độ chắc chắn của khung cửa. Và một khi cánh cửa đã hoàn thiện thì khách hàng rất khó nhận biết. Do đó, lựa chọn công ty lắp đặt cửa nhôm uy tín vô cùng quan trọng đảm bảo có được những sản phẩm cửa chất lượng. 
thanh nhôm xingfa định hình chất lượng, độ bền cao
Thanh nhôm Xingfa định hình

2. Phụ kiện cửa nhôm Xingfa

Do cửa nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm kính cao cấp, nên phụ kiện đi kèm cũng là các thương hiệu uy tín, nổi tiếng, có độ bền cao như phụ kiện Hopo, phụ kiện Kinlong, phụ kiện Savio… Để giảm giá thành, một số đơn vị sẽ sử dụng phụ kiện rẻ tiền hơn, không có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, hoặc nhái các thương hiệu phụ kiện nổi tiếng… Do đó, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết các sản phẩm chính hãng thông qua logo thương hiệu, tem mác sản phẩm. Thông thường logo thương hiệu sẽ được dập chìm hoặc nổi. Còn tem mác chính hãng rõ ràng, rõ chữ, không bị nhòe, mờ nhạt. 
Các phụ kiện cửa nhôm xingfa đi kèm khi lắp đặt
Phụ kiện đi kèm khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa

3. Ke góc cửa nhôm Xingfa

Khi sản xuất cửa nhôm Xingfa, thanh nhôm được cắt góc chính xác 45 độ, thanh nhôm được bấm góc liên kết chắc chắn với nhau bằng một ke góc dày và cứng vững, sau đó dùng loại keo chuyên dụng làm đầy và kín góc, giúp cho góc cửa kín khít tuyệt đối và chắc chắn. 
Tuy nhiên, tại một số đơn vị làm ăn nhỏ lẻ, thiết bị sản xuất thô sơ, không có máy móc cho công nghệ ke và bấm góc này sẽ bắt vít để cố định góc, làm cho góc ghép thanh nhôm không được kín khít, bền và đẹp. 

Lựa chọn ke ép góc cửa nhôm xingfa kỹ lưỡng

Ke góc cửa nhôm Xingfa

 Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa chuẩn chất lượng
Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa chuẩn chất lượng
 
Nam Phương window với 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa (cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép), chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm, dịch vụ, hoàn hảo nhất với giá thành hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi

VPGD: Phòng 808 CT4C KDT Xa La, Hà Đông

Nhà máy 1: Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy 2: Trung Thôn, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0934541122 – 0934541166

Máy bàn: 0466513080

Email: [email protected][email protected]

Website: namphuongwindow.vn