Cách nhận biết dòng nhôm Xingfa nhập khẩu

Để tránh mua phải hàng cửa nhôm trong nước, hay hàng nhái, hàng kém chất lượng, Nam Phương window sẽ giúp bạn cách nhận biết dòng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng của cửa nhôm cao cấp. 

Phân biệt nhôm xingfa nhập khẩu và nội địa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhôm cùng hệ nhôm Xingfa. Trong số đó không ít hàng cùng là hệ XingFa nhưng lại là hàng trong nước, có giá thành cạnh tranh và thấp hơn sản phẩm nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng. 
 
Phần lớn khách hàng đều biết và nhận được thông tin từ những đơn vị mời chào hàng Xingfa là hàng nhập khẩu. Nhưng nhập khẩu từ đâu, hay do công ty nào nhập khẩu hoặc sản xuất vì đa số không đưa được thông tin chính xác cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng rất dễ bị nhầm lẫn bởi hàng trong nước do có giá thành thấp hơn so với hàng nhập khẩu chính hãng. Thông thường hàng nhôm Xingfa nhập khẩu có giá dao động khoảng 2.600.000 – 3.200.000 đ/m2 (đã bao gồm phụ kiện đi kèm) còn hàng nhôm trong nước thì có giá thấp hơn khoảng 1.700.000 – 2.000.000 đ/m2 (đã bao gồm phụ kiện). 

Cách nhân biết dòng nhôm Xingfa
Nhận biết dòng nhôm khi lắp đặt.
 
Ngoài ra, khách hàng cần chú ý các chi tiết nhỏ trong báo giá như sử dụng thanh nhôm gì, tem mác, dày bao nhiêu mm, kính phôi gì…hệ phụ kiện, gioăng…. 
 
Tiêu biểu thanh nhôm profile Xingfa cao cấp nhập khẩu có tem màu đỏ, có độ dày 1.9 ly – 2.0 ly. Còn thanh nhôm profile trong nước có độ dày từ 1.4 ly – 1.8 ly. 

Cửa nhôm kính Nam Phương window

Tại Nam Phương chúng tôi sử dụng hệ nhôm Xingfa để sản xuất cửa nhôm. Tùy theo yêu cầu của khách hàng muốn lắp nhôm Xingfa nhập khẩu hay nội địa chúng tôi sẽ tư vấn để lắp đặt cho khách. Chúng tôi là doanh nghiệp lấy chữ TÍN là ưu tiên số 1 do vậy tuyệt đối sẽ không có chuyện chúng tôi báo giá nhôm Xingfa nhập khẩu nhưng lại lắp hàng nội địa cho khách.
Hiện nay cửa nhôm kính được sử dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng và công nghiệp nhờ đặc tính nhẹ, tính thẩm mĩ cao, dễ lắp đặt và sự linh hoạt khi áp dụng vào các kiểu kiến trúc xây dựng.
Xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện nay đã rất phát triển kéo theo đó là sự phát triển của hệ thống nội thất đi kèm. Và cửa nhôm kính chính là một sự lựa chọn cho hệ thống cửa với các loại như: cửa chính, cửa sổ, cửa phòng tắm, phòng ngủ.
 

Liên hệ với chúng tôi.

VPGD: Phòng 808 CT4C KDT Xa La, Hà Đông

Nhà máy 1: Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy 2: Trung Thôn, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội

Email: [email protected][email protected]

Website: namphuongwindow.vn