Bạn đã biết vẽ tranh trên kính là như thế nào chưa?

Gần đây chắc hẳn các bạn đã được nghe đến khái niệm tranh kính. Tranh kính hiểu một cách đơn giản là một bức tranh được thể hiện trên chất liệu kính. Nhưng bạn đã thực sự biết làm thế nào mà người ta có thể vẽ tranh trên kính không? Hãy cùng Nam Phương window đi tìm câu trả lời nhé và các bạn sẽ biết được tại Nam Phương window chúng tôi đã làm cách nào để có được một bức tranh trên kính.

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu một chút:

Tranh kính là gì ?

Tranh kính là tranh được thể hiện trên chất liệu kính. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền cho tranh và an toàn cho người sử dụng thì kính dùng để làm tranh phải là kính cường lực với độ dày từ 8 đến 12 ly. 

Tranh kính sử dụng cho nội thất phòng khách

Tranh kính sử dụng cho nội thất phòng khách

Với sự phát triển không ngừng của khoa học vật liệu cùng với sức sáng tạo không giới hạn của con người, tranh kính đang ngày càng trở thành một xu hướng mới trong kiến trúc nội thất. 

Vẽ tranh trên kính như thế nào?

Trước đây, để có một bức tranh trên kính, các họa sĩ phải mất rất nhiều công sức để tô vẽ sau đó sấy khô sơn trên bề mặt kính. Khi công nghệ phát triển hơn một chút, tranh kính được làm bằng cách sử dụng máy để in tranh lên bề mặt kính, tuy nhiên công nghệ in mực solvent, dye,… cho chất lượng không cao, nhanh bị phai màu theo thời gian.

Tại Nam Phương window, chúng tôi sử dụng dàn máy in UV tự động với công nghệ hiện đại. Máy hoạt động với độ chính xác 99.99% và hoàn toàn tự động. Bạn muốn một bức tranh như thế nào, chỉ cần đưa mẫu tranh vào trong dữ liệu đầu vào của máy và bạn sẽ có một bức tranh như ý muốn.

vẽ tranh trên kính

Đặc điểm của tranh kính in UV.

Có thể nhiều bạn vẫn chưa biết in UV là gì? Nam Phương window xin phép trả lời: 

“In uv là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực in UV và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV (đèn UV LED hoặc UV thủy ngân).”

Mực in uv được sản xuất trên quy trình khắt khe về việc bảo vệ môi trường, mực uv chính hãng sẽ thân thiện với môi trường hơn hẳn các loại mực in quảng cáo truyền thống. Bên cạnh đó, chất lượng bản in sắc nét như in offset và hiệu ứng màu sắc trung thực đáp ứng chất lượng khắt khe từ các thiết kế tiêu chuẩn quốc tế của các tập đoàn đa quốc gia.

Bởi vậy, chất lượng tranh kính được in UV vượt trội hơn rất nhiều so với tranh được in bằng mực thông thường. Xét về độ bền màu và tuổi thọ theo thời gian thì tranh kính in bằng mực thông thường không thể sánh được với tranh kính in UV.

Sản phẩm tranh kính của Nam Phương window

Tranh kính Nam Phương window có nhiều mẫu cho quý khách hàng lựa chọn, từ tranh 2D cho đến tranh 3D chúng tôi đều có để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Xin mời Quý khách tham khảo qua một số mẫu tranh kính do Nam Phương window cung cấp: 

Với hàng ngàn mẫu tranh chuẩn 4K, trong kho dữ liệu của chúng tôi, cho hình ảnh sắc nét khi in trên khổ lớn, Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để có được những bức hình độc đáo chỉ có tại Nam Phương Window.

Cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Nam Phương window đảm bảo Quý khách sẽ có một bộ tranh kính phù hợp với kiến trúc và phong thủy cho ngôi nhà của mình.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0934541122 – 0934541166

Máy bàn: 0243.202.2288

Email: [email protected]

VPGD: P808, CT4C, KĐT Xa La, P. Phúc La, Q. Hà Đông, Hà nội

Nam Phương hân hạnh phục vụ Quý khách!