Thầy cô ơi! Chúng con đã lớn khôn!

Ai trong mỗi chúng ta đều có thời cắp sách đến trường và đều có những trang lưu bút về thời đi học đó với biết bao kỉ niệm. Hình ảnh những người thầy giáo, cô giáo đứng trên bục giảng với nét phấn trắng đã in sâu trong tâm trí của mỗi chúng ta.

Ngạn ngữ phương Tây có câu: “Người làm nghề giáo giống như một cây nến tự đốt cháy thân mình để mang lại ánh sáng cho đời.” Quả là vậy, theo năm tháng thầy cô của mỗi chúng ta đều già đi nhưng tri thức mà Thầy cô mang lại thì sẽ luôn tỏa sáng dẫn đường cho mỗi thế hệ học trò.

Còn người Việt Nam ta cũng có câu: “Không thày đố mày làm nên” hay như câu “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy.” Tất cả đều muốn nhấn mạnh đến công lao của những con người đã dành sự nghiệp của đời mình cho sự nghiệp giáo dục.

Tại Nam Phương window, tập thể cán bộ công nhân viên của chúng tôi luôn cảm thấy biết ơn những người thầy giáo, cô giáo đã góp phần tạo nên những con người đang ngày đêm hăng say lao động và sản xuất tại công ty chúng tôi. Và ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đang đến gần, tập thể Nam Phương window muốn tri ân đến những người thầy cô giáo của chúng ta, với chương trình khuyến mại mang tên: “THẦY CÔ ƠI! CHÚNG CON ĐÃ LỚN KHÔN.

thiep-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-5

Chi tiết chương trình:

  • Với đơn hàng từ 10.000.000đ trở lên, quý khách sẽ được tặng ngay 1 bộ khóa chống trộm bằng cảm biến má từ trị giá 500.000đ.

homematic_ma-tu-doorberman-4

  • Với khách hàng là GIÁO VIÊN, với đơn hàng từ 10.000.000đ trở lên sẽ được tặng ngay 2 bộ khóa chống trộm bằng cảm biến má từ trị giá 500.000đ (như trên). Tổng giá trị quà tặng là 1.000.000đ.

Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 20-11. Lưu ý, quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng CSKH – Nam Phương window:

Hotline: 0466513080 – 0934541122

Email: [email protected]

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *