Cánh cửa mở tương lai – Bạn có muốn tham gia cùng chúng tôi?

Thư ngỏ

Quý khách hàng của Nam Phương window thân mến!

Hãy xem bài viết này như một bức thư chúng tôi muốn gửi tới tất cả quý khách hàng thân thiết và cả những khách hàng tương lai của Nam Phương.

Mỗi người trong chúng ta chắc hẳn đều có một thời kỳ khó khăn trước khi đạt tới nấc thang giàu có hoặc nếu không thì cũng đạt tới sự ấm no và đủ đầy. Và khi đó chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào quên được những ngày tháng khó khăn vất vả ấy để có được ngày hôm nay. Những ngày tháng khó khăn đã không làm chúng ta gục ngã mà ngược lại nó làm chúng ta mạnh mẽ hơn để cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Nam Phương window cũng vậy, chúng tôi đã từng có những thời điểm cực kỳ khó khăn khi mới bước chân vào lĩnh vực sản xuất cửa nhựa lõi thép. Để hôm nay, Nam Phương window đã có một cơ sở sản xuất khang trang với đầy đủ máy móc trang thiết bị để sản xuất cửa nhựa lõi thép. Tập thể Lãnh đạo và nhân viên Nam Phương luôn tâm niệm: “Những gì chúng ta có được ngày hôm nay là do cuộc đời đã mang lại. Vậy hãy làm gì đó để trả ơn cuộc đời!”. Và chúng tôi đã cho ra đời chương trình từ thiện mang tên:

CÁNH CỬA MỞ TƯƠNG LAI

Xuất phát từ thực tế.

Có lẽ nhiều người trong số chúng ta đều biết ở Việt Nam có rất nhiều trẻ em không được đến trường nhưng con số thực tế là bao nhiêu thì chắc hẳn ít người biết. Con số thực tế về số trẻ em không được đến trường tại Việt Nam dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người trong số chúng ta phải giật mình:

“Tại Hội thảo Phổ biến kết quả nghiên cứu trẻ em ngoài nhà trường của Việt Nam do Bộ GDĐT tổ chức ngày 11/9/2014 đã thống kê tổng số trẻ em ngoài nhà trường ở lứa tuổi từ 5 – 14 tại Việt Nam đang là 1.127.345 trẻ em. Trong đó, trẻ em 5 tuổi không được đến trường là 175.848 em, từ 6 – 10 tuổi là 262.648 em, từ 11 – 14 tuổi là 688.849 em. Đây là những trẻ chưa từng đi học, bỏ học hoặc có nguy cơ bỏ học. Đa phần đều thuộc đối tượng là trẻ em nghèo, trẻ em sống ở các khu vực xa xôi, hẻo lánh, trẻ em dân tộc thiểu số, khuyết tật, trẻ phải lao động và trẻ em di cư…”

cánh cửa mở tương lai

Tham khảo: Giật mình con số hơn 1 triệu trẻ em không được đến trường

Bên cạnh đó còn có rất nhiều những hộ gia đình khó khăn đang rất cần những sự giúp đỡ từ cộng đồng. Tương lai của họ rất cần sự sẻ chia để có thể trở nên tốt đẹp hơn. Quỹ từ thiện “CÁNH CỬA MỞ TƯƠNG LAI” cũng rất mong muốn có thể giúp đỡ được phần nào đó cho những hoàn cảnh khó khăn này.

Hình thức thực hiện

Chương trình: “CÁNH CỬA MỞ TƯƠNG LAI” được chúng tôi xây dựng nên với mục đích không gì khác ngoài việc có thể giúp đỡ cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được đến trường, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để có thể mang lại cho họ một tương lai tốt đẹp hơn.

Sau rất nhiều thời gian suy nghĩ về cách thức thực hiện, chúng tôi nghĩ rằng: Nếu như chỉ một mình Nam Phương window đứng lên thực hiện thì những giá trị mang lại sẽ rất nhỏ bé và chỉ có thể giúp được một số rất ít những hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, chúng tôi đã lên ý tưởng cả cộng đồng chung tay góp sức cùng Nam Phương. Cụ thể: “Với mỗi bộ cửa khách hàng đặt sản xuất tại Nam Phương window chúng tôi sẽ trích ra 10.000đ để cho vào quỹ CÁNH CỬA MỞ TƯƠNG LAI”. Như vậy với mỗi đơn hàng trung bình từ 10 bộ cửa, quý khách đã góp 100.000đ vào quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

cánh cửa mở tương lai

Với mỗi đơn hàng sau khi chốt xong số lượng, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho quý khách về số tiền từ thiện mà quý khách đã đóng góp cho quỹ CÁNH CỬA MỞ TƯƠNG LAI của chúng tôi.

Lộ trình thực hiện.

Mỗi năm Nam Phương window sẽ thực hiện hai chuyến đi từ thiện vào dịp rằm tháng 7 âm lịch và trước Tết Nguyên Đán. Sở dĩ chúng tôi chọn hai dịp này vì chúng tôi muốn những người kém may mắn trong cuộc sống sẽ có thêm những niềm vui để đón những ngày đặc biệt ý nghĩa này.

Tất cả hoạt động của mỗi chuyến đi và tên khách hàng đã ủng hộ cho chương trình sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên website chính thức và trang fanpage của công ty tại địa chỉ:

http://gigaweb.site/namphuongwindowhttps://facebook.com/congtynamphuong/

Lời kết

Chúng tôi tin tưởng rằng với những hành động thiết thực này, Quý khách hàng cùng với Nam Phương window đã đóng góp được một phần nhỏ bé nhưng vô cùng giá trị cho xã hội và đã trả ơn cho cuộc đời vì những gì chúng ta đang có ngày hôm nay. Hãy tin rằng: Những gì cho đi là sẽ trường tồn mãi mãi. Tôi tin rằng khi mỗi người cho đi một cái gì đó thì ít nhất chúng ta đã nhận lại sự thanh thản và một niềm vui ở trong tâm hồn.

Chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại comment bên dưới nhé! Bạn sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi chứ? 🙂

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *