2016 – Một năm nhìn lại.

2016 – Một năm nhìn lại

Vậy là chỉ còn một vài ngày nữa là kết thúc năm Bính Thân, không khí mùa Xuân đang về trên mọi nẻo đường, mọi ngõ ngách, tới từng ô cửa, chúng tôi – những con người của Nam Phương window đang ngồi lại với nhau để cùng nhìn lại về một năm 2016 vừa qua với những gì đã làm được và những dự định cho năm mới.

Năm 2016 kết thúc cũng là vừa tròn 9 năm, Nam Phương window bước chân vào thị trường cửa nhựa lõi thép tại Việt Nam. 9 năm là một khoảng thời gian không phải quá dài nhưng cũng đủ để chúng tôi tích lũy những kinh nghiệm quý báu trên con đường thực hiện sứ mệnh: “thay đổi thói quen sử dụng cửa GỖ của người Việt.”

Những thành tựu đã đạt được trong năm 2016.

Với hơn 20 công trình lớn và nhỏ đã hoàn thành trong đó có rất nhiều công trình nằm trong dự án trọng điểm tại Quân đoàn II, Bắc Giang như công trình nhà công vụ, công trình nhà khách, công trình nhà hậu cần, Nam Phương window đã và đang khẳng định được uy tín của mình khi đảm nhiệm những công trình lớn trước những đơn vị tên tuổi lớn của Nhà nước.

lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Hà Đông

lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội

Bên cạnh đó là hàng loạt những công trình phục vụ dân cư, được hoàn thiện với tinh thần và trách nhiệm cao nhất cho mỗi khách hàng. Với tôn chỉ: “lấy khách hàng làm trung tâm”, Nam Phương window luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi hiểu rằng, những sự cố dù là nhỏ nhất trong quá trình sử dụng cũng đều là những phiền toái cho khách hàng, nên chúng tôi đặt vào mỗi sản phẩm của chúng tôi sự tỉ mỉ để đảm bảo mức độ hoàn thiện cao nhất.

công trình cửa nhựa lõi thép

công trình Nam Phương window

Hoạt động xã hội.

Năm 2016 cũng ghi dấu nhiều kỉ niệm đẹp trong hành trình: “Cánh cửa mở tương lai” của Nam Phương window. Với quan điểm: “giá trị trao đi là giá trị còn mãi”, Nam Phương window luôn cố gắng hết mình để đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Tháng 9/2016, chúng tôi đến Viện Nhi TW, trao những phần quà nhỏ bé cho các bệnh nhi nơi đây với mong muốn có thể góp thêm niềm vui nhân dịp Tết Trung Thu cho các em. Một chuyến đi đầy ắp kỉ niệm đối với chúng tôi.

http://gigaweb.site/namphuongwindow/cong-tac-xa-hoi-cua-nam-phuong-window-tai-benh-vien-nhi-trung-uong/

Và chỉ cách đây ít hôm thôi, chúng tôi đã đến Viện huyết học truyền máu TW, để trao những phần quà nho nhỏ với mong muốn mang lại một cái Tết ấm áp cho những bệnh nhân đang phải điều trị tại đây.

http://gigaweb.site/namphuongwindow/trao-qua-cho-cac-benh-nhan-co-hoan-canh-kho-khan-tai-vien-huyet-hoc-truyen-mau-tw/

Và cho năm mới 2017…

Năm Đinh Dậu đã gần kề, Nam Phương window xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng gần xa đã tin yêu và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Bằng tất cả lòng biết ơn, Nam Phương window sẽ cố gắng tự hoàn thiện và đổi mới nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa cho tất cả Quý khách hàng.

Nam Phương cũng xin gửi những lời tri ân tới bạn bè, đối tác của Nam Phương, những người đã đồng hành và sát cánh cùng chúng tôi trên con đường thực hiện sứ mệnh: “thay đổi thói quen sử dụng cửa GỖ của người Việt”. Những thành công bước đầu tuy còn rất nhỏ, nhưng bằng niềm tin và sự giúp đỡ vô cùng quý báu từ các bạn, chúng tôi tin rằng sứ mệnh sẽ hoàn thành trong thời gian không lâu nữa.

Xin được khép lại năm 2016 bằng một vài câu thơ:

“Bính Thân đang sắp sửa qua

Đinh Dậu gõ cửa thềm hoa trước nhà,

Xuân sang xin chúc mọi nhà

An Khang Thịnh Vượng, vững vàng niềm tin.”

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *