Các loại cửa nhựa lõi thép

Nam Phương window hiện đang là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa cho các đối tượng khách hàng là cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Các sản phẩm về cửa luôn là thế mạnh của Nam Phương, trong đó sản phẩm về cửa nhựa lõi thép là chủ lực với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Bài viết này, Nam Phương window sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các loại cửa nhựa lõi thép phổ biến mà chúng tôi đang sản xuất và lắp đặt.

cua-di-nhua-loi-thep-mo-truot

Cửa đi

Cửa đi một cánh mở quay được thiết kế với bản lề bên cạnh khung cửa kết nối với tường tạo kết cấu quay. Góc quay của cửa tùy thiết kế nhưng thường là từ 0 đến 120 độ.

cua-nhua-loi-thep-cua-di-1-canh

Cửa nhựa lõi thép – cửa đi 1 cánh

Cửa đi một cánh mở quay là loại cửa nhựa lõi thép được sử dụng với các cửa tiếp xúc với mặt ngoài nhà cần độ cách âm, cách nhiệt cao.
Cửa được sử dụng với bản lề 3D, chốt đa điểm, khóa với ngưỡng nhựa hoặc nhôm, hệ gioăng kép tạo độ kín khít cao.
Cửa đi thông phòng không cần có độ cách âm, cách nhiệt cao, thường được sử dụng khóa có lẫy với ngưỡng cửa bằng nhôm.

  • Cửa đi 1 cánh mở trượt

cua-di-1-canh-mo-truot

Cửa đi 1 cánh mở trượt

Đây là loại cửa đi được mở bằng một cánh cửa chạy trên một ray trượt và có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa.

cua-di-hai-canh-mo-quay

Là loại cửa đi chính có hai cánh cửa được bắt nối với khung qua bản lề với kết cấu quay. Góc quay tùy vào thiết kế nhưng thường là từ 0 đến 120 độ. Đây là loại cửa phổ biến trong xây dựng và thiết kế nội thất.

cua-di-hai-canh-mo-truot

Cửa đi hai cánh mở trượt

Là loại cửa đi được mở bằng 2 cánh chạy trên các ray trượt và có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa. Đây là loại cửa khá phổ biến trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Cửa có thể được làm từ vật liệu nhôm kính hoặc nhựa lõi thép.

Cửa đi 4 cánh mở trượt

Cửa đi 4 cánh mở trượt

Là loại cửa đi được mở bằng 4 cánh cửa chạy đan xen trên một hệ ray trượt, có từ 1 đến 3 ray, và có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa. Loại cửa này thường sử dụng làm giải pháp cho cửa phòng khách với diện tích lớn.

Cửa đi xếp trượt

Cửa đi xếp trượt

Đây là loại cửa đi nhiều cánh được mở bằng cách trượt và xếp trên ray, ngoài ra còn có các cánh có thể mở quay.

Cửa sổ

Cửa sổ mở quay bao gồm hai quy cách cửa đó là: mở quay ra ngoài và mở quay lật vào trong. Đây là loại cửa sổ phổ biến nhất trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

cua-so-mo-quay-3-canh

Cửa sổ mở lật

Cửa sổ mở lật

Cửa sổ mở hất ra ngoài

Cửa sổ mở hất ra ngoài

Cửa sổ mở hất ra ngoài là loại cửa sổ phổ biến trong các hộ gia đình cũng như được sử dụng tại hầu hết các căn hộ chung cư. Với kết cấu nhựa lõi thép, cửa sổ mở hất ra ngoài luôn đảm bảo độ an toàn khi sử dụng và tính thẩm mĩ cho công trình.

cửa sổ mở trượt

cửa sổ mở trượt

Đây là loại cửa với kết cấu cánh trượt trên một hệ ray. Tương tự như hệ cửa đi, cửa sổ trượt cũng có nhiều loại từ 1 đến 4 cánh trượt đan xen nhau. Vật liệu để làm cửa sổ trượt có thể là nhôm kính hoặc nhựa lõi thép nên vừa đảm bảo độ an toàn, bền bỉ theo thời gian cũng như đảm bảo tính thẩm mĩ cho công trình.

>> Có thể bạn muốn đọc: Tư vấn mua cửa nhựa lõi thép chi tiết từ A đến Z

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

dathang

Hotline: 0934541122 (Mr.Dũng) hoặc Máy bàn: 0466513080

Email: [email protected][email protected]

Theo: Nam Phương window

Nếu các bạn còn câu hỏi nào hay có thắc mắc liên quan đến cửa nhựa lõi thép, vui lòng gửi email cho chúng tôi! Nam Phương rất hân hạnh được trả lời.

[emaillocker id=348][/emaillocker]

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *